Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ

Trước đây mình đã có một bài hướng dẫn bạn tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn cách tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ. Thủ thuật này sẽ giúp bạn trong những trường hợp cần truy tìm số điện thoại của đối phương.

Cách 1 – Tra số điện thoại tài khoản Facebook với  Fbnumber.com

fbnumber lấy sdt fb

FBnumber.com là website giúp bạn lấy số điện thoại của người like, commnent, inbox hay của thành viên các hội nhóm, tài khoản Facebook bất kỳ với lượng dữ liệu big data 2020 mới nhất hiện nay.
Bạn chỉ cần tải tiện ích FBnumber tại đây và cài đặt theo video hướng dẫn bên dưới hoặc truy cập website: FBnumber.com và cài đặt tiện ích trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để dùng thử ngày nhé.

Cách 2 – Lấy số điện thoại tài khoản Facebook với quetface.com

quetface.com là Website giúp bạn tìm kiếm số điện thoại của tài khoản Facebook bất kỳ. Với lượng dữ liệu lớn, sâu, rộng, dường như đây là Website có số lượng thông tin về số điện thoại của các chủ tài khoản nhiều nhất hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tra cứu ngay số điện thoại của chủ tài khoản Facebook cần tìm. Đặc biệt trên quetface.com hổ trợ tìm số điện Facebook của người ngay trên Web hoặc hiển thị số điện thoại bằng Extension của trình duyệt.

Dùng Extension QuetFace.com để tìm số thoại trên Facecbook

Lợi ích của việc dùng Extension là số điện thoại sẽ hiển thị bên phải của Facebook bạn cần tìm. Sau khi cài đặt Extension sẽ có một nút nhỏ bên cạnh các tài khoản Facebook, chỉ cần click vào đó, bạn sẽ thấy được số điện thoại của chủ tài khoản Facebook. Cách này giúp bạn tìm nhanh nhiều số điện thoại của các chủ tài khoản Facebook cùng lúc.
Quá tiện lợi cho đội Sale chuyên săn số điện thoại khách hàng theo các lĩnh vực. Ví dụ bạn vào Group Các mẹ bĩm sữa, chỉ cần vài click chuột từ Extension của quetface.com bạn đã có số điện thoại của các bà mẹ bĩm sữa tìm năng, sau đó đưa cho đội telesale xử lý thôi.

Cách cài đặt Extension QuetFace.com

Bước 1: Trước tiên bạn cần Download Extension QuetFace.com về máy tính.
Bước 2: Giải nén file vừa tải về, bạn sẽ thấy thư mục quet_face_2.3.0
Bước 3: Trên trình duyệt Chrome, bạn nhấp vào nút Menu ở trên bên phải, chọn Công cụ khác > Tiện ích mở rộng. Hoặc truy cập nhanh bằng chrome://extensions để mở trang quản lý tiện ích của Chrome.
Bạn bật Chế độ dành cho nhà phát triển ở góc trên bên phải. Click vào Tải tiện ích đã giải nén.
chế độ dành cho nhà phát triển extension chrome
Bạn trỏ đường dẫn về thư mục quet_face_2.3.0 đã giải nén ở Bước 2
Nếu bạn thấy biểu tượng của Extension Quetface xuất hiện là đã tải lên thành công.

Cách sử dụng Extension QuetFace để xem số điện của người khác trên Facebook

Sau khi cài đặt Extension QuetFace xong, bạn sẽ thấy biểu tượng nhỏ ở góc trên bên phải trình duyệt. Click vào đăng nhập với Google để tạo tài khoản.
Bạn có thể đăng nhập bất kỳ Gmail này, cách này giúp bạn đăng ký tài khoản nhanh trên quetface mà không cần nhập nhiều thông tin.
Bây giờ hãy vào các trang cá nhân của người mà bạn muốn xem số điện thoại trên Facebook. Sẽ có nhiều vị trí có nút quét số điện thoại Facebook như bên dưới:
  • Ở khu vực ảnh bìa.
  • Ở khu vực tên khách hàng trên bài viết.
  • Ở hộp chat với khách hàng.
Khi nhấp Quét Face thì sẽ hiển thị ra số điện thoại của người bạn muốn xem. Đồng thời có một thông báo quét số điện thoại thành công như hình dưới đây.
Đối với các bài viết trong Group, Fanpage.. bạn chỉ cần rê chuột vào vùng bình luận, sẽ thất nút nút Quét Face hiện ra. Chỉ cần click vào là nút Quét Face lập tức số điện thoại của chủ tài khoản sẽ hiện ra.
quét số điện thoại facebook
Một tính năng hay của QuetFace là có thể lấy hết số điện thoại của tất cả những người đã bình luận trên Facebook. Để thực hiện bạn cần tự load nội dung bình luận để cho hiện thị ra hết các bình luận. Sau đó nhấp vào nút Quét hết comment và click OK ở thông báo.
Khi đã quét xong thì nút Quét hết comment sẽ biến thành Xong! đồng thời hiển thị một thông báo quét SĐT thành công ở góc màn hình. Giờ bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích ở trên để xem lịch sử quét số điện thoại Facebook và xuất file Exel nếu cần thôi.
Để lấy SĐT Facebook của những người đã Like bài viết. Bạn click vào con số Like trên bài viết để mở cửa sổ xem người đã Like. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút Quét Face kế bên tên của người dùng để xem SĐT. Còn nếu muốn Quét hết Like thì bạn phải kéo chuột đến cuối danh sách.
Nếu bạn là Admin page, bạn cũng có thể xem được số điện thoại của người đã inbox (nhắn tin) cho bạn.

Extension QuetFace cho dùng thử để quét 50 số điện thoại miễn phí. Để ủng hộ tác giả làm ra tiện ích hay như thế này, bạn hãy thanh toán một khoảng nhỏ để lấy số điện thoại không giới hạn số lượng.

Tra cứu số điện thoại Facebook bằng Website QuetFace.com

Một điểm hay nửa của công cụ tìm kiếm số điện thoại Facebook QuetFace.com đó là bạn có thể tra cứu nhanh số điện của người dùng Facebook ngay trên Website QuetFace.com. Bạn chỉ cần nhập 1 trong 3 dữ liệu dưới đây là có thể tra cứu thông tin.
  • Nhập Link Facebook để tìm số điện thoại của người đó
  • Nhập UID để tìm số điện thoại của người đó
  • Nhập Số điện thoại để tìm chủ tài khoản Facebook
Tốc độ tra cứu khá nhanh, và nhờ QuetFace mình đã kiếm được kha khá số điện thoại của mấy em hot girl^^.

Cách 3 – Tìm số điện thoại tài khoản Facebook với marketingtool.top

Ngày trước thì việc này có vẻ bất khả thi, nhưng bây giờ lại được công cụ hỗ trợ rất nhiều. Công cụ mà mình giới thiệu cho bạn dưới đây là công cụ của một lập trình viên người Việt. Bạn có thể sử dụng để truy tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook thông qua link hoặc uID Facebook.
Hãy truy cập liên kết sau để sử dụng công cụ
Bạn sẽ nhìn thấy một giao diện như ảnh dưới đây.
Bây giờ bạn vào tường nhà của nạn nhân để copy liên kết trang facebook của họ. Sau đó dán vào ô tìm kiếm trên công cụ web trong ảnh trên. Cuối cùng hãy ấn vào nút Lấy số điện thoại và đợi phần mềm tìm kiếm vài giây, bạn sẽ thấy được kết quả ngay sau đó.
Cách tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook

Lưu ý

Một số tài khoản trước đến giờ chưa từng điền số điện thoại thì phần mềm sẽ không tìm được nhé. Với trường hợp đó thì bạn nên truy tìm Email của nạn nhân theo hướng dẫn tại đây. Các thủ thuật Facebook sẽ thường xuyên được cập nhật tại AnonyViet nên các bạn hãy chú ý theo dõi trang nhé !!

Cách 4 – Tìm số điện thoại (số lượng lớn tài khoản) với Fatel

Với cách này bạn có thể tìm cùng lúc các số điện thoại của nhiều tài khoản bạn muốn. Chúng ta có thể tìm số điện thoại ở bất cứ đâu trên Facebook từ comment, post hoặc tường nhà đều được. Chúng ta sẽ dùng công cụ hỗ trợ có tên là Fatel.
Để sử dụng công cụ thì bạn hãy vào liên kết dưới đây của Fatel.
Đăng nhập với tài khoản Facebook để sử dụng. Mình đã kiểm tra và xác thực web này không nguy hiểm.
Tiếp tục nhập số điện thoại của bạn và xác minh để sử dụng. Sau đó vào cửa hàng Chrome Extension để cài đặt tiện ích Fatel theo liên kết dưới đây !!
Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích xuất hiện ở góc phải trên trình duyệt. Ấn vào và đăng nhập với tài khoản Facebook của bạn.
Hướng dẫn tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ Reviewed by Star Cường IT ­ on tháng 3 29, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tech Thú Vị © 2019 - 2020
Thiết kế bởi Lê Tuấn Anh , Nội dung Thành Danh, Hà Vi

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.