Yêu một chàng trai công nghệ, có NÊN hay KHÔNG?

Chị ơi, em vừa cảm nắng một chàng trai IT,hình như anh ấy cũng có tình cảm với em. Em đang cân nhắc có nên bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với ảnh không? 
techthuvi
"Chàng trai công nghệ, dù rằng chàng rất nhạt nhẽo, khô khan lại không biết cách lãng mạn, đôi lúc lại quá hờ hững và vô tâm khiến em buồn lòng nhưng mà em này, thực ra còn có nhiều lí do để em yêu anh ấy đấy".
techthuvi
"Chàng sẽ không bao giờ lăng nhăng"
Chàng rất bận, chăm sóc bản thân, người yêu và hoàn thành cả đống công việc mà sếp giao đã chiếm hết quỹ thời gian của chàng nên em không bao giờ phải lo lắng chàng có người khác đâu nhé. Còn nữa, những chàng trai công nghệ thường rất khô khan và kém lãng mạn cho nên chắc chắn anh ấy sẽ không thu hút vệ tinh đâu em nhé.

techthuvi
Chàng trai công nghệ, chàng trai thông minh và cực ngầu

Có lẽ, điểm chung của mỗi chàng trai công nghệ đó chính là chàng rất thông minh, điều khiến bạn bị thu hút ngay từ lần gặp đầu tiên. Mỗi lúc chàng làm việc, dáng vẻ đó, phải nói là cực kì ngầu, cực kì soái luôn đó, tim bạn sẽ không thể không nhộn nhịp nếu ngắm chàng lúc này.Đồ công nghệ của bạn bị hư, đừng lo, đã có chàng, chàng sẽ sửa nó cho bạn ngay thôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi mà chàng còn có tài hô biến tất cả các bức ảnh của bạn trở nên thật đẹp, thật lung linh cơ chứ.

techthuvi
bạn bè của họ sẽ không làm phiến đến bạn và chàng

Bởi vì, họ cũng như chàng rất là bận rộn nên làm gì có chuyện cứ dăm ba bữa lại rủ chàng đi chơi, đi kara, đá bóng, nhậu, ... cho nên bạn không phải lo chuyện tình của mình bị hội bạn của chàng phá hỏng đâu nhé.

techthuvi
chăm sóc, giúp đỡ bạn một cách vụng về nhưng lại rất đáng yêu
.
Chàng sẽ không đòi hỏi nhiều ở bạn đâu, nên dù bạn chỉ tô một chút son môi hay mặc một bộ đồ đơn giản lúc đi cùng chàng, chàng cũng sẽ không tỏ ra chán ghét hay soi xét bạn như những chàng trai khác, thay vào đó chàng sẽ hỏi thăm hay chỉ bạn cách sử dụng chiếc điện thoại mới mua nữa đó.
Họ sẽ trân trọng bạn, người tự dưng bước chân vào cuộc sống của họ. Có thể những chàng trai công nghệ rất khô khan nhưng tôi đi, họ rất chân thật, họ sẽ không lừa dối bạn, họ sẽ dành cho bạn những thứ tốt đẹp ở họ, chăm sóc bạn dù vụng về nhưng mà lại rất đáng yêu nha. 

techthuvi
"Khi ở bên chàng bạn cũng sẽ nhận ra chàng không hề khô khan đâu nhé, mà còn rất thú vị và tình cảm nữa đó,nhưng điều đó chỉ mình bạn biết thôi, còn gì tuyệt hơn thế nữa không"


  
Yêu một chàng trai công nghệ, có NÊN hay KHÔNG? Reviewed by Hanami Hoàng on tháng 4 07, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tech Thú Vị © 2019 - 2020
Thiết kế bởi Lê Tuấn Anh , Nội dung Thành Danh, Hà Vi

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.